Đào tạo hướng dẫn viên du lịch

Đào tạo kế toán Đào tạo hành chính văn thư ,Đào tạo nghiệp vụ sư phạm, đào tạo đấu thầu, Đào tạo kế toán trưởng, Cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch, đào tạo kế toán thuế.
Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

Công ty CP Giáo Dục Việt Nam (Viết tắt: GDVN) Số 0103005468 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 01 tháng 11 năm 2004 là một trong những Công ty được thành lập đầu tiên và lớn nhất hoạt động trong lĩnh vực đào tạo.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty CP Giáo dục Việt Nam thành lập chi nhánh Đà Nẵng do sở Sở kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng cấp phép.

Với đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận…Chính vì vậy, Công ty đã tạo được vị thế, uy tín nhất định  trong khu vực. Công ty rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ : 

HOTLINE : 0967 86 86 44 Ms Hậu (Phòng Đào Tạo)

WEBSITE: http://daotaodulich.edu.vn/

Địa Chỉ Đăng Ký Tham Gia Khóa Học 

Tại Đà Nẵng : 02-04 Tiểu La - Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - Đà Nẵng 

Tại Hà Nội    : 451 Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh : 195 Đường D2 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh

Cá nhân , tổ chức có nhu cầu tham gia khóa học vui lòng gửi thông tin cá nhân và khóa học muốn tham gia về địa chỉ email : ngochau@giaoducvietnam.edu.vn để được thông báo chi tiết về lịch học cụ thể ở từng chi nhánh.

 
]]>