Đào tạo hướng dẫn viên du lịch

Đào tạo kế toán Đào tạo hành chính văn thư ,Đào tạo nghiệp vụ sư phạm, đào tạo đấu thầu, Đào tạo kế toán trưởng, Cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch, đào tạo kế toán thuế.
Hỗ trợ trực tuyến

ĐÀO TẠO CẤP NHANH CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH 0967868644

 

Khóa học hướng dẫn viên du lịch dành cho những bạn muốn trở thành hướng dẫn viên nhưng chưa được đào tạo qua đúng chuyên ngành. Các bạn có thể đã học qua bất cứ chuyên ngành nào từ trung cấp trở lên có nhu cầu đều có thể học và trở thành hướng dẫn viên.

Với thời gian đào tạo từ 1 đến 3 tháng tùy vào ngành nghề và cấp học của bạn. Sau khóa học bạn sẽ đươc cấp chứng chỉ “nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch”. Chứng chỉ này sẽ dùng để đổi thẻ hướng dẫn viên tại sở VHTTDL tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hướng dẫn viên du lịch được chia ra làm 2 loại là hướng dẫn viên trong nước và quốc tế. Để tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo thêm về điều kiện trở thành hướng dẫn viên du lịch và điều kiên cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.

CÁC HỆ CỦA KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

 
HỆ 1 THÁNG
 • Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Đại Học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch.
 • Học phí: 1.800.000 đồng
 • Thời gian đào tạo: 1 tháng
 
HỆ 2 THÁNG
 • Học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc khối kinh tế, ngoại ngữ, khoa học xã hội và nhân văn.
 • Học phí: 2.400.000 đồng
 • Thời gian đào tạo: 2 tháng
 
HỆ 3 THÁNG
 • Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành du lịch hoặc khác; có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các khối ngành Khoa học tư nhiên, khoa học kỹ thuật kinh tế.
 • Học phí: 3.200.000 đồng
 • Thời gian đào tạo: 3 tháng

 

 

 

 

 

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Tính từ năm 2004 số lượng học viên khóa học hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi đã đào tạo luôn dẫn đầu với con số trên 10.000. Phản ánh bề dày và kinh nghiệm đào tạo rất lâu năm của chúng tôi.

Tự hào là 1 trong những trường được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Nắm trong tay phương pháp đào tạo thực tế, hiện đại. Dạy chủ yếu là thực tế ngay cả trên lớp và điểm du lịch. Học viên sau khi tốt nghiệp đều có đủ tiêu chuẩn của hướng dẫn viên du lịch.

Là trường duy nhất hỗ trợ học viên đổi thẻ hướng dẫn viên, hỗ trợ và giúp đỡ học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học. Là một lợi thế cho những bạn mới bước vào nghề còn bỡ ngỡ.

Khi bạn dùng chứng chỉ để đổi thẻ ở sở VHTTDL, họ sẽ tra trên hệ thống thông tin của học viên đã được cấp chứng chỉ. Chỉ khi thông tin của bạn tồn tại bạn mới được cấp thẻ, vì vậy học viên nên lưu ý thông tin này.

Nếu muốn trở thành 1 hướng dẫn viên giỏi cũng như có đầy đủ các kỹ năng hướng dẫn viên du lịch. Hãy đặt niềm tin cho chúng tôi và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

ĐỊA ĐIỂM HỌC
 1. Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 3. 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
 4. Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp số 5, Từ Liêm, Hà Nội
 5. Nhà C1 Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
 6. Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 7. Số 195 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 8. Số 4 Tiểu La, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 9. Số 103 đường Nguyễn Hiền, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 10. Số 168 Nguyễn Thị Định, thành phố Quy Nhơn, Bình Định
 11. Số 18 Quang Trung, Phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 12. Số 33 KĐT Vĩnh Điềm Trung, TP. Nha Trang

Sau khi có chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch, học viên phải mang lên sở VHTT&DL để đổi thẻ, tuy nhiên khi học tại chúng tôi bạn không cần làm việc này. Sau khóa học bạn sẽ nhận cả chứng chỉ và thẻ.

Vui lòng đăng ký online hoặc liên hệ trước để được update lịch khai giảng chính xác nhất trên toàn quốc.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Điện thoại:  0967 86 86 44 Ms Hậu

Các vướng mắc liên quan tới thời gian học, công việc, thẻ hướng dẫn viên cần trao đổi thêm vui lòng liên hệ để được giải đáp

 

]]>